BÍ QUYẾT SỬA MŨI GỒ AN TOÀN VÀ CHUẨN ĐẸP

Ai sinh ra cũng mong ước có được dáng mũi đẹp để có được vẻ ngoài ấn tượng. Tuy nhiên, nếu chẳng may mũi gồ ghề kém duyên, sửa mũi gồ chính là bí quyết tôn tạo gương mặt cân đối và vẻ ngoài ấn tượng.

Mũi gồ là như thế nào?

Nhiều người phân vân không biết mũi gồ là gì? Có tác hại gì không? Thực tế, những chiếc mũi gồ dấu hiệu của nó là phần xương sóng mũi nhô lên. Theo đó, nhìn vào những dáng mũi gồ, chúng ta có cảm giác như chiếc mũi méo mó, gương mặt cũng vì thế mà thiếu đi sự thanh tú.

Xưa nay, mắc phải khuyết điểm mũi gồ là hạn chế mà bất cứ ai cũng lo lắng và cảm thấy vô cùng hoang mang. Bởi đây là dáng mũi xấu, chưa kể nó ảnh hưởng nhiều đến hậu vận tương lai của người mắc phải.

Thực tế, mũi gồ xuất hiện có những nguyên nhân chính như sau:

+ Mũi gồ bẩm sinh, sinh ra đã mắc khuyết điểm này

+ Mũi gồ do những tác động hoặc tai nạn không mong muốn mắc phải

Bí quyết sửa mũi gồ an toàn và chuẩn đẹp-hình 2

Sửa mũi gồ có ảnh hưởng gì đến nhân tướng học

Ai trong chúng ta cũng nắm rõ dáng mũi có vị trí và vai trò quan trọng như thế nào trên gương mặt. Theo quan niệm về nhân tướng học, dáng mũi đẹp mang đến tiền tài, địa vị và công danh thuận lợi cho nhiều người.

Tuy nhiên, sinh ra có nhiều người mắc phải hạn chế là dáng mũi gồ. Theo quan niệm về dân gian, mũi gồ đối với nam giới chính là hạn chế lớn, là vật cản đường công danh và sự nghiệp. Những người sở hữu dáng mũi gồ thường có công việc không thuận lợi, chưa kể nhiều người còn có tính cách không tốt, đa phần bị đánh giá là giả dối kém chân thật.

Bí quyết sửa mũi gồ an toàn và chuẩn đẹp-hình 3

Với phụ nữ, dáng mũi gồ chính là kẻ thù khiến gương mặt vô cùng kém duyên. Mũi gồ khiến chị em lận đận trong chuyện tình duyên, cuộc sống hôn nhân khó khăn và khó khăn trong việc lựa chọn người đi cùng.

Có thể nói, dù là nam hay nữ, trẻ hay già thì khuyết điểm mũi gồ cũng ảnh hưởng lớn đến cuộc sống và công việc. Đó chính là lý do khách hàng cần thực hiện phương pháp chỉnh sửa mũi gồ để nhanh chóng khắc phục vấn đề này.

Chỉnh sửa mũi gồ như thế nào?

Đối với dáng mũi gồ ghề thì cách khắc phục tốt nhất đó chính là tác động vào phần xương gồ để khắc phục, điều chỉnh. Tùy theo từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ là người quyết định xem cần can thiệp và khắc phục như thế nào.

Chỉnh sửa mũi gồ thường được sử dụng bằng cách ứng dụng kỹ thuật S Line để khắc phục. nâng mũi S Line có tác dụng bóc tách toàn diện dáng mũi, chỉnh hình cấu trúc mũi nhanh chóng và an toàn bằng cách chỉnh xương mũi gồ, bao bọc đầu mũi, ngăn ngừa những biến chứng xấu.

Quá trình chỉnh sửa mũi gồ được thực hiện trong một lần, tác dụng chính của kỹ thuật này giúp cho dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên, đảm bảo không có biến chứng xấu.

Quy trình phẫu thuật chuẩn an toàn tại Thẩm mỹ MyOn

Phẫu thuật được thực hiện an toàn, hiệu quả nếu ứng dụng quy trình thẩm mỹ khép kín. Bên cạnh việc lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ uy tín thì bản thân khách hàng cần phải chú ý đến quy trình phẫu thuật an toàn.

 

Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Để khắc phục nhanh khuyết điểm, cần thực hiện thăm khám với bác sĩ chuyên khoa. Lúc này, bác sĩ sẽ trực tiếp xem xét tình trạng vùng khuyến điểm, sau đó đưa ra chỉ định thẩm mỹ cho thực sự phù hợp.

 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

khách hàng cần được kiểm tra sức khỏe. Nếu đủ điều kiện phẫu thuật, ca thẩm mỹ sẽ được tiến hành.

 

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Sau khi thực hiện thăm khám cũng như đưa ra phương pháp an toàn, bản thân mỗi khách hàng sẽ được gây tê

 

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

 

Bước 5: Nghỉ ngơi và thực hiện tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa

Sửa mũi gồ ở đâu?

Thẩm Mỹ viện MyOn luôn tự hào là nơi chị em đặt lòng tin gửi gắm gương mặt vàng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị đạt chuẩn y khoa tiên tiến nhất, chắc chắn mang lại kết quả hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Khách hàng tham khảo bảng giá tại: Bảng giá