1/ Filler thực chất là gì? Bạn đã biết chưa?

Liệu có nên tiêm filler làm đầy má hóp không? Duy trì liệu có dài lâu? 1

Bạn đã biết Filler là gì chưa?

Filler còn được gọi là chất làm đầy, một hỗn hợp chất được cấu tạo từ Axit Hyaluronic, giống như một chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể.

Chính vì vậy, chất làm đầy này thường được sử dụng trong lĩnh vực thẩm mỹ bằng cách dùng mũi kim chuyên dụng để đưa vào dưới da một lượng rất nhỏ.

Ngay sau khi tiêm, chúng sẽ tạo thành một khối mô nằm dưới lớp da giúp xóa vết chân chim, làm đầy má hóp, nâng cơ da mặt giúp làn da căng bóng, mịn màng hơn. Chính vì vậy, đây cũng là lý do khiến rất nhiều bạn đã lựa chọn tiêm Filler làm đầy má hóp.

Thời gian tiêm Filler làm đầy má hóp được thực hiện khá nhanh chóng, chỉ trong khoảng 30 phút (bao gồm cả thời gian gây tê). Các chuyên viên sẽ gây tê trước và tiêm Filler tại vị trí đã được xác định từ trước.

Phương pháp này được đánh giá khá an toàn, không dị ứng, không xâm lấn, cắt rạch hay đau đớn cho hiệu quả cao và kéo dài một khoảng thời gian nhất định. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp hy hữu xảy ra…

2/ Liệu có nên tiêm Filler làm đầy má hóp hay không? 

Liệu có nên tiêm filler làm đầy má hóp không? Duy trì liệu có dài lâu? 2

Có nên thực hiện tiêm Filler làm đầy má hóp hay không?

Như đã nói ở trên tiêm Filler làm đầy má hóp là một phương pháp thẩm mỹ khá đơn giản. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có rất nhiều bạn sử dụng phương pháp này bị biến chứng nghiêm trọng, phá hủy gương mặt và ảnh hưởng đến sức khỏe. Vậy nguyên nhân do đâu mà một phương pháp vốn dĩ là an toàn lại ra gây nguy hiểm đến như thế?

Nguyên nhân chính dẫn tới việc tiêm Filler làm đầy má hóp dẫn tới những hậu quả nghiêm trọng là do sử dụng chất làm đầy không rõ nguồn gốc.

3/ Tiêm Filler làm đầy má hóp duy trì được bao lâu?

Như đã nói ở trên, những loại chất làm đầy Filler chất lượng sẽ có cấu tạo giống tế bào trong cơ thể nên sẽ được cơ thể hấp thụ dần dần. Chính vì vậy sau một khoảng thời gian nhất định, vị trí má tiêm Filler sẽ trở lại hình dáng giống như trước khi thực hiện. Thông thường, kết quả tiêm Filler sẽ giữ được từ 10-18 tháng tùy thuộc vào những yếu tố khác nhau, cụ thể như:

Liệu có nên tiêm filler làm đầy má hóp không? Duy trì liệu có dài lâu? 4

Tiêm Filler làm đầy má hóp duy trì được lâu dài hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố

+ Chất lượng của Filler sử dụng

Tiêm Filler làm đầy má hóp có duy trì được lâu dài hay không còn phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm.

Thông thường các chất làm đầy đến từ Mỹ như Juvederm cho kết quả kéo dài từ 12-18 tháng. Sau đó, người dùng muốn duy trì thì phải tiêm dặm thêm lần nữa.

Tại thẩm mỹ MyOn, đa phần khách hàng đều duy trì được kết quả từ 1 – 2 năm sau khi tiêm Filler làm đầy má hóp. Bởi Filler sử dụng tại đây đều được nhập khẩu chính hang từ nước ngoài.

+ Cơ địa của mỗi người

Kết quả tiêm Filler duy trì được bao lâu còn phù hợp vào cơ địa của mỗi người. Yếu tố này khá chủ quan, vì tùy theo tình trạng sức khỏe, làn da, tốc độ lão hóa hay thể chất của bản thân người sẽ có thời gian chênh lệch khác nhau.

4/ Tiêm Filler làm đầy má hóp có đau không?

Tiêm Filler làm đầy má hóp là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không cắt rạch, hoàn toàn sử dụng bằng mũi tiêm chuyên dụng nên sẽ không gây bất kỳ đau đớn nào cho người thực hiện. Trước khi tiêm, bác sĩ có gây tê vùng điều trị nên hoàn toàn không đau.

Còn về vấn đề tiêm filler sưng hay không, bao lâu thì hết sưng, mấy ngày thì mềm. Vấn đề này còn tùy thuộc vào loại Filler sử dụng cũng như cách chăm sóc của bạn sau đó.

Khi tiêm Filler chất lượng, chính hãng và phù hợp với da, bạn chỉ có cảm giác hơi căng tức, hơi sưng, đỏ nhẹ ở vị trí cấy sau 3-4 tiếng đồng hồ. Nếu cơ địa nhạy cảm, vùng da điều trị có thể sưng nhẹ trong 24h là hết. Bạn không cần nghỉ dưỡng, có thể tiếp tục công việc và cuộc sống hàng ngày.

Liệu có nên tiêm filler làm đầy má hóp không? Duy trì liệu có dài lâu? 6

Quy trình tiêm filler tại Thẩm mỹ MyON

• Bước 1: kiểm tra và tư vấn

⇒ Trước tiên, chuyên viên tiến hành kiểm tra, xác định lượng chất làm đầy phù hợp với từng trường hợp khách hàng.

• Bước 2: Gây tê

⇒ Sát khuẩn và gây tê vùng tai đảm bảo quá trình tiêm làm chất làm đầy an toàn, không gây cảm giác đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

 • Bước 3: Tiến hành tiêm filler

Tiêm Filler ở đâu uy tín?

Thẩm Mỹ viện MyOn luôn tự hào là nơi chị em đặt lòng tin gửi gắm gương mặt vàng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị đạt chuẩn y khoa tiên tiến nhất, chắc chắn mang lại kết quả hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.