1.Tiêm tan Filler là gì?

– Trước hết chúng ta cần biết về khái niệm tiêm tan Filler. Nó cũng giống như tiêm Filler, chỉ khác biệt 1 điểm đó là dung dịch được tiêm vào cơ thể không phải là chất làm đầy mà là một dung dịch giúp làm tan Filler đã tiêm để giúp cho vị trí tiêm trở về hình dạng ban đầu.

– Dung dịch được sử dụng có thành phần là Hyaluronidase, chất này có công dụng phá vỡ cấu trúc và tính liên kết có trong chất làm đầy, và Filler sẽ được cơ thể tự đào thải ra ngoài, giúp lấy lại hình dạng ban đầu cho làn da.

2.Tiêm tan Filler bao lâu thì tan?

– Thường thì khi làm đẹp với phương pháp tiêm Filler chỉ giữ được trong một khoảng thời gian nhất định, sau thời gian này nó sẽ tự tiêu và được cơ thể đào thải ra ngoài theo cơ chế tự nhiên. Việc tiêm tan Filler cũng vậy, khi đi vào cơ thể và làm tan chất làm đầy thì cơ thể sẽ tự đào thải ra ngoài.

– Việc tiêm tan Filler bao lâu tan còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự thích ứng của dung dịch với từng người và tùy thuộc vào cơ địa nữa. Bên canh đó, dung dịch được sử đụng để tiêm tan Filler cũng ảnh hưởng đến thời gian tan. Thường thì tiêm tan Filler tại MyOn thì thời gian để Filler tan khoảng từ 3 đến 7 ngày tùy vào từng trường hợp cụ thể. Nếu muốn biết thật chính xác thì cần sự tư vấn của các chuyên gia tại thẩm mỹ MyOn nhé.

2.Trường hợp nào cần tiêm tan Filler

– Kết quả thẩm mỹ sau khi tiêm Filler làm đẹp không như mong muốn.

– Muốn thực hiện thêm các dịch vụ thẩm mỹ khác như phẫu thuật độn cằm, làm môi trái tim hay nâng mũi,… sau khi đã tiêm Filler.

3.Tiêm tan Filler có mức giá bao nhiêu tiền?

Thông thường tất cả các dịch vụ có mức giá phụ tùy vào từng cơ sở thẩm mỹ.

Tại thẩm mỹ MyOn  dịch vụ tiêm tan Filler có mức giá phụ thuộc vào những yếu tố như:

– Độ rộng hẹp của vùng da cần tiêm tan Filler.

– Lượng dung dịch tiêm tan Filler cần dùng là bao nhiêu.

– Tình trạng da và cơ địa của từng trường hợp như thế nào.

– Thời gian mà Filler đã tồn tại trong cơ thể.

Quy trình tiêm filler tại Thẩm mỹ MyON

• Bước 1: kiểm tra và tư vấn

⇒ Trước tiên, chuyên viên tiến hành kiểm tra, xác định lượng chất làm đầy phù hợp với từng trường hợp khách hàng.

• Bước 2: Gây tê

⇒ Sát khuẩn và gây tê vùng tai đảm bảo quá trình tiêm làm chất làm đầy an toàn, không gây cảm giác đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

 • Bước 3: Tiến hành tiêm filler

Tiêm tan filler ở đâu?

Thẩm Mỹ viện MyOn luôn tự hào là nơi chị em đặt lòng tin gửi gắm gương mặt vàng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị đạt chuẩn y khoa tiên tiến nhất, chắc chắn mang lại kết quả hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.