Công nghệ triệt ria mép Diode Laser giải quyết 3 vấn đề: tẩy sạch lông – an toàn cho làn da – ngăn ngừa lông mọc lại. Trải nghiệm ngay quy trình tẩy lông mép tiết kiệm thời gian chỉ với 1 liệu trình ngắn, chi phí tiết kiệm ngay tại Thẩm mỹ viện MyOn.

HIỆU QUẢ CỦA CÔNG NGHỆ TRIỆT RIA MÉP DIODE LASER     

• Triệt ria mép: Nguyên lý triệt lông của công nghệ Diode Laser là sử dụng ánh sáng tác động vào các nang lông, làm chúng yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Sau đó, nguồn ánh sáng này còn ngăn cản việc cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông nên lông mép được loại bỏ.
• Trẻ hóa và làm trắng da vùng mép.
• Hỗ trợ quá trình trị viêm lỗ chân lông: Viêm lỗ chân lông là tình trạng sợi lông không mọc vượt lên được được mà cuộn tròn trong nang lông, gây ra tình trạng viêm lỗ chân lông. Do đó, khi sợi lông được loại bỏ, tình trạng viêm nhiễm cũng sẽ được giải quyết.

NGUYÊN LÝ TRIỆT RIA MÉP CỦA CÔNG NGHỆ DIODE LASER

vùng mép là vùng da nhạy cảm, vì vậy nếu sử dụng các loại hóa chất làm rụng lông hoặc loại bỏ lông một cách thô bạo như cạo lông, nhổ lông, waxing… sẽ làm cho làn da bị tổn thương. Mặt khác, các phương pháp này không thỏa mãn được mong muốn của người dùng muốn loại bỏ các sợi lông.
Trong trường hợp này, biện pháp tẩy lông tốt là sử dụng công nghệ Diode Laser, hiện được coi là công nghệ triệt lông tiên tiến và hiện đại, mang lại nhiều tác dụng chỉ sau 1 lần sử dụng.
Công nghệ triệt ria mép Diode Laser là sự kết hợp của ánh sáng IPL và sóng RF kết hợp cùng các liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp:

 Ánh sáng Diode Laser với bước sóng đã được cải tiến, được các nhà khoa học nghiên cứu và khẳng định là mức sóng an toàn đối với mọi loại da. Ánh sáng này sẽ tác động trực tiếp lên sợi lông ở vùng mép, sau đó đi sâu tới lớp trung bì, là nơi chứa gốc sợi lông, làm lông yếu đi từ bên trong và rụng đi một cách tự nhiên. Đặc biệt, công nghệ Diode Laser còn có tác dụng ngăn chặn các nguồn dưỡng chất nuôi sống sợi lông, do đó sợi lông sẽ được loại bỏ.

• Sóng RF có tác dụng trẻ hóa và làm trắng da vùng mép sau khi triệt ria mép.
Một buổi triệt ria mép của bạn chỉ kéo dài 30 phút. Điều đặc biệt trong quá trình tẩy lông mép tại Thẩm mỹ MyON là, làn da của bạn không chỉ loại bỏ được lông mà vùng da mép của bạn cũng được chăm sóc một cách tỉ mẩn và thận trọng với liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp bằng tảo protein, có tác dụng làm dịu, trắng da.

Triệt lông ở đâu?

Thẩm Mỹ viện MyOn luôn tự hào là nơi chị em đặt lòng tin gửi gắm gương mặt vàng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị đạt chuẩn y khoa tiên tiến nhất, chắc chắn mang lại kết quả hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.

Ở đâu phụ nữ muốn làm đẹp – Ở đó có MyOn