Uốn mi Collagen 3D là gì?

Uốn mi Collagen 3D hay còn gọi là uốn mi 3 chiều nghĩa là bộ mi được uốn nhìn ở nhiều gốc độ khác nhau từ chính diện, bên trên hay từ dưới lên đều có độ cong rất tự nhiên so với các phương pháp uốn mi trước đây chỉ thấy cong khi nhìn từ phía trước. uống mi Collagen là một loại thuốc ủ có chứa tinh chất Collagen phủ đen toàn bộ ngọn mi và chân mi hỗ trợ quá trình phát triển của sợi mi được dài và bóng mượt hơn, ngoài ra còn kích thích quá trình mọc mi con.

Uốn mi không có hại không?

Vòng đời của mi có 3 giai đoạn Tăng trưởng-Dừng tăng trưởng-Thoái hóa. Trong giai đoạn tăng trưởng sợi mi nhú ra ngoài và không còn nhận được sự tổng hợp Melanin nên sợi mi không phát triển được nữa. Chính vì vậy những can thiệp như nối mi,nhuộm mi, uốn mi đúng cách không gây ảnh hưởng đến sự phát triển của mi thật, sở dĩ mi rụng là do kết thúc chu trình sống nhường chỗ cho sợi mi mới phát triển.

Uốn mi Collagen công nghệ 3D giữ được bao lâu?

Uốn mi Collagen 3D trung bình giữ cong được trong 3 tháng sau đó mi sẽ duỗi ra trở lại với hình dáng ban đầu.

Sợi mi nối được thiết kế nhiều độ dài và độ cong khác nhau, kỹ thuật viên nối mi sẽ căn cứ vào dáng mắt, tình trạng mi của khách hàng và sở thích để tư vấn lựa chọn kiểu nối mi phù hợp nhất.

Uốn mi công nghệ 3D ở đâu đẹp uy tín, bao nhiêu tiền?

Thẩm Mỹ viện MyOn luôn tự hào là nơi chị em đặt lòng tin gửi gắm gương mặt vàng. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm và trang thiết bị đạt chuẩn y khoa tiên tiến nhất, chắc chắn mang lại kết quả hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng.