Cà phê kích thích chất béo nâu, loại chất béo giúp đốt cháy calo dư thừa trong cơ thể.

Nghiên cứu được thực hiện bởi Trường Y khoa Đại học Nottingham, Anh, đã chỉ ra, uống cà phê thường xuyên giúp tăng cường trao đổi chất, hỗ trợ đốt cháy năng lượng dư thừa, nhờ đó, bạn sẽ giảm cân dễ dàng hơn. Nghiên cứu này cũng chứng minh, cà phê kích thích mỡ nâu (chất béo nâu), một loại chất béo có đặc tính đốt cháy calo trong cơ thể người.

 

Nhóm nghiên cứu chỉ ra trên thực tế, cà phê đã kích.thích chất béo nâu ở người, vì hình ảnh nhiệt cho thấy sau khi uống một tách cà phê, chất béo màu.nâu ở cổ người đó nóng hơn. “Đây là nghiên cứu đầu tiên cho thấy cà phê có thể ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng.mỡ nâu. Kết quả nghiên cứu có ý nghĩa tiềm năng lớn, vì béo phì là mối quan tâm quan trọng đối với sức khỏe xã hội, bệnh tiểu đường đang phát.triển mà chất béo nâu có thể là một phần của giải pháp trong việc giải quyết chúng”, Giáo sư Symonds chia sẻ.

Trong một nghiên cứu khác với sự tham gia của hơn 600 người, các chuyên gia.phát hiện ra rằng lượng caffeine có liên quan đến việc giảm cân. Khi tăng gấp đôi lượng caffeine cho người tham gia thì trọng lượng, chỉ.số khối cơ thể và khối lượng chất béo của họ giảm khoảng 17 – 28%.

5 lợi ích sức khỏe của cà phê khử caffeine | VIAM

Caffeine kích thích hệ thống thần kinh gửi tín.hiệu trực tiếp đến các tế bào mỡ, điều khiển sự phân hủy chất béo. Cà phê thực hiện điều này bằng cách tăng nồng độ của lượng.epinephrine có trong máu. Epinephrine hay còn được gọi là adrenaline đi qua máu đến các mô mỡ, báo hiệu chúng phải.phân hủy chất béo và giải phóng vào máu.

Tùy vào khẩu vị riêng mà mỗi người có cách thưởng thức khác nhau. Người thích uống nóng, người thích uống lạnh. Tuy viên đối với việc giảm béo thì cà phê nóng có phần tốt hơn. Cà phê nóng dễ hấp thụ vào cơ thể, chất caffeine nhanh chóng.thẩm thấu vào máu và dạ dày, kích thích quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể diễn ra thuận lợi hơn. Thêm vào đó, uống cà phê để giảm cân.thì không nên thêm sữa hay đường. Cà phê đen chứa hàm lượng caffeine cao hơn, hỗ trợ đốt cháy chất béo tốt hơn.

 

Xem thêm về chúng tôi tại đây:

Xem thêm các dịch vụ nổi bật của chúng tôi tại đây:

Đăng kí ngay để được tư vấn miễn phí tại đây:

 

 

 

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục:

Đến với Thẩm mỹ MyOn, bạn không còn lo lắng về các vần đề làm đẹp của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới: